10 lợi ích khi dùng nước của máy lọc nước điện giải

1. Nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản là một hoạt chất chống oxy hóa

Máy lọc nước điện giải tạo ra chất chống oxy hóa giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Khi hệ thống miễn dịch bị ảnh hưởng, những triệu chứng về sức khỏe và các loại bệnh tật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống ngày nay.

Các gốc tự do rất nhiều nguyên nhân gây ra như do tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại. Cơ thể cần các chất chống oxy hóa để chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Một trong những chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể chính là nước ion kiềm giàu hydro.

Nói cách khác, uống nước ion kiềm giàu hydro mỗi ngày có thể giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật làm cho sức khỏe của chúng ta ngày càng đi xuống. Trên thực tế, nước ion kiềm giàu hydro là một loại nước uống, có thể thay thế loại nước mà chúng ta uống hằng ngày, cách dễ dàng nhất để bảo vệ sức khỏe.

2. Nước ion kiềm giàu hydro cân bằng độ pH trong cơ thể cực kì hiệu quả

Cơ thể luôn có xu hướng cân bằng lượng axit/kiềm trong máu về mức trung hòa. Nhưng khi cơ thể đã vượt qua mức axit, các hệ thống trong cơ thể sẽ khó kiểm soát lại độ pH trở về trạng thái cân bằng. Khi đó, lượng axit này có thể cản trở các hoạt động diễn ra trong cơ thể.

Máy lọc nước điện giải tạo ra nước ion kiềm giàu hydro có thể giúp cân bằng lại chỉ số này trong cơ thể. Mặc dù nước ion kiềm giàu hydro được coi là một phương thức để ngăn chặn các axit tốt, nhưng những người đã mắc các căn bệnh thì nước ion kiềm giàu hydro có thể tăng khả năng hồi phục nhanh hơn.

3. Nước ion kiềm giàu hydro thúc đẩy quá trình giữ nước cho cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro có hàm lượng nguyên tử nhỏ làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Cơ thể con người có thể giữ nước tốt hơn bằng cách uống nước ion kiềm giàu hydro hằng ngày đúng liều lượng. Nước ion kiềm giàu hydro chứa nhiều loại khoáng chất tự nhiên giúp cho máu tuần hoàn hiệu quả hơn và giúp các bộ phận trong cơ thể làm việc đạt hiệu quả tối đa.

4. Máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm giàu hydro giải độc cơ thể

Một lợi ích thiết thực mà nước ion kiềm giàu hydro mang lại là khả năng loại bỏ độc tố mà có thể gây bệnh cho cơ thể người. Uống nước ion kiềm giàu hydro là một thói quen tốt cho sức khỏe. Cơ chế giải độc trong cơ thể có liên quan rất nhiều đến việc uống nước. Việc ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau quả cũng rất quan trọng, nhưng việc uống 8 cốc nước mỗi ngày lại là nền tảng cơ bản để giải độc cơ thể.

5. Nước ion kiềm giàu hydro tăng cường hệ miễn dịch

Việc duy trì cơ thể hơi hướng mang tính kiềm thì sẽ làm cho hệ miễn dịch được tăng cường làm việc hiệu quả hơn. Hệ quả này có thể làm cho các gốc tự do bị trung hòa và giải phóng cơ thể khỏi các chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng nước ion kiềm giàu hydro thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

6. Nước điện giải ion kiềm giàu hydro làm giảm cân

Nước ion kiềm giàu hydro rất hữu ích đối với những người đang ăn kiêng, gỉam cân. Ngày nay, các bữa ăn thường bao gồm những thực phẩm làm tăng lượng axit trong cơ thể dẫn đến tình trạng cơ thể ngày càng tạo ra nhiều tế bào giàu chất béo và cơ thể lại tăng cân. Nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng cân bằng lượng axit trong cơ thể, nói cách khác, những người uống nước ion kiềm giàu hydro không cần phải tạo ra những tế bào giàu chất báo để trung hòa lượng axit nữa. Uống nước ion kiềm giàu hydro sẽ giúp giảm cân do lượng mỡ thừa bị giảm đi.

7. Nước điện giải ion kiềm giàu hydro Nhật Bản ngăn ngừa ung thư

Nghĩ một cách đơn giản thì các tế bào ung thư đều không sống trong môi trường trung tính hay môi trường kiềm, chúng sống trong môi trường axit. Sự cân bằng độ pH trong cơ thể là một yếu tố quan trọng để ngăn ngừa căn bệnh này. Những thực phẩm con người hấp thụ vào cơ thể đều có khả năng làm tăng lượng axit trong cơ thể. Nước ion kiềm giàu hydro rất có lợi bởi vì nó làm trung hòa lượng axit này. Đối với một cơ thể khỏe mạnh, độ pH chỉ dao động từ 7,3 đến 7,45. Uống nước ion kiềm giàu hydro sẽ duy trì sự cân bằng này.

8. Nước điện giải ion kiềm giàu hydro Nhật Bản ngăn ngừa tiểu đường

Bác sĩ Theodore Baroody đã thực hiện một nghiên cứu về nước ion kiềm giàu hydro về mối quan hệ giữa lượng đường trong máu và nước ion kiềm giàu hydro. Trong cuốn sách “Nước ion kiềm giàu hydro hay là chết”, ông viết: “Tuyến tụy điều chỉnh lượng đường trong máu, tạo ra năng lượng giúp cơ thể hoạt động. Vì vậy, để cân bằng lượng máu trong cơ thể, phải duy trì một chế độ ăn uống nghiêng về tính kiềm”

Ở Nhật Bản, bác sĩ Keijiro Kuwabara đang điều trị cho bệnh nhân tiểu đường. Họ đã sử dụng nước ion kiềm giàu hydro trong nhiều năm. Ông nói chỉ trong một tháng sử dụng nước ion kiềm giàu hydro giàu hydro có thể giúp bệnh nhân giảm lượng đường trong máu xuống đáng kể. Tất cả những nghiên cứu từ nhiều nơi trên thế giới đã chứng minh rằng nước ion kiềm giàu hydro có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu.

9. Nước điện giải ion kiềm giàu hydro Nhật Bản chữa bệnh vẩy nến

Vẩy nến là một căn bệnh ngoài da, những triệu chứng của căn bệnh này xuất hiện những lớp vảy trên mặt, cổ, chân và những vùng da bị ảnh hưởng. Căn bệnh này do hệ miễn dịch bị nhiễm những tác nhân bên ngoài, và da là biểu hiện và bị ảnh hưởng đầu tiên. Nước ion kiềm giàu hydro có Hydro có thể tác động đến những vùng da bị ảnh hưởng để ngăn chặn căn bệnh này lây lan rộng ra.

10.Tiết kiệm chi tiêu với máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Nhật Bản

Mua một chiếc máy lọc nước điện giải rẻ hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm về nước có trên thị trường. Vì chúng ta chỉ mua duy nhất một lần. Tính toán lại chi phí mua nước trong 1 năm có thể dễ dàng nhận thấy việc đầu tư mua một chiếc máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. Nó mang lại kinh tế hơn rất nhiều lần. Và hơn hết, sức khỏe của chúng ta luôn được đảm bảo khỏe mạnh. Và phòng chống được bệnh tật.

Viết một bình luận